304 lượt xem

Vui hội trăng rằm cùng các em thiếu nhi trường tiểu học An Phong huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định năm học 2019-2020

Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình
Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang.“

Thế là khắp phố phường đều rộn ràng âm thanh quen thuộc, những chú Lân, chú Rồng nhảy múa theo từng nhịp trống “thùng thình” đã đánh thức những hồi ức tuổi thơ tươi đẹp, hồn nhiên đã ngủ say trong lòng mỗi người rất lâu.
Ngày tết Trung Thu có lẽ là ngày Ánh trăng đẹp nhất và sáng nhất bởi vì nó hòa quyện cùng với ánh sáng của những chiếc đèn ông sao trên tay các em thơ, đẹp vì ánh sáng ấy luôn hồn nhiên, trong sáng. Với mong muốn sự hồn nhiên ấy có thêm nhiều hạnh phúc hơn THIEN DUC GROUP đã cùng với Ban Tổ Chức tại Hoài Ân – Bình Định tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”  cho các em nhỏ vào12/09/2019.

Dưới ánh mắt ngây thơ và trong sáng của những đứa trẻ, Trung thu là khoảng thời gian nôn nao khi được cầm chiếc lồng đèn chạy khắp xóm làng, hòa chung nhịp điệu của tiếng trống lân rộn rã, thưởng thức chiếc bánh tròn vị mùa thu và tận hưởng niềm vui phá cỗ dưới ánh trăng rằm. Với mong muốn đem đến một mùa Trung thu ý nghĩa, góp phần tạo nên những miền ký ức tuổi thơ đẹp đẽ cho các em nhỏ, THIEN DUC GROUP đã tổ chức đêm hội Trung thu rực rỡ sắc màu cho các em tại Hoài Ân – Bình Định

 

Một số hình ảnh Chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại HOÀI ÂN – BÌNH ĐỊNH vào ngày 12/9/2019 vừa qua:

VIDEO:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi : 0941 14 33 99
Hotline: 0941 14 33 99