473 lượt xem

Tổng giám đốc gửi thư chúc mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP ĐT XD Địa Ốc Thiên Đức kính gửi đến quý đối tác và quý khách hàng và toàn thể chị em nhân viên Thiên Đức Corp những tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em phụ nữ luôn luôn Thành Công trong công việc, Hạnh Phúc trong tình yêu và Trọn Vẹn trong cuộc sống!

Chị em thân mến!

Thiên Đức Corp luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra những dự án Bất Động Sản có giá trị cho sự an cư và làm gia tăng giá trị cho sự đầu tư trong tương lai. Thiên Đức Corp luôn phát triển những dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, mà qua đó còn tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình cũng như cho xã hội.

Hiện tại Thiên Đức Corp đang trên đà tăng trưởng nhanh và mạnh, khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản phía Nam TPHCM. Để có được thành công này, Thiên Đức Corp chân thành cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ, giúp đỡ của các chị em với vai trò là bạn hàng, đối tác…những người đã cùng đồng hành cùng chúng tôi thời gian vừa qua. Chính sự tin tưởng của Quý vị đã tạo niềm tin, động lực thúc đẩy Thiên Đức không ngừng nổ lực, không ngừng hoàn thiện để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của Quý khách hàng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam , một lần nữa, Thiên Đức Corp kính gửi tới các chị em những tình cảm thân thương cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc, thành công!

 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi : 0941 14 33 99
Hotline: 0941 14 33 99