• Trang chủ
  • Tin tức
  • Thị trường đất nền Cần Đước – Long An 2020 có tiềm năng như thế nào đối với Bất Động Sản Long An?
87 lượt xem

Thị trường đất nền Cần Đước – Long An 2020 có tiềm năng như thế nào đối với Bất Động Sản Long An?

Vào thời điểm cuối năm 2019 – đầu năm 2020, thị trường bất động sản phân khúc đất nền tiếp tục nhận được sự “quan tâm ” nhiều nhất của khách hàng. Đây là cơ sở tiếp nối làn sóng phân khúc đất nền, đặc biệt là các dự án đất nền vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, điển hình là đất nền Long An, gồm các huyện đang rất phát triển như : đất nền Tân An, đất nền Cần Đước và đất nền Cần Giuộc. Tại Cần Đước, các đường khá được đầu tư bài bản như: Quốc Lộ 50, Tỉnh Lộ 830 ( Vài Đai 4 ),  835, 835A, 835B, 835C, 835D, 826, Đinh Đức Thiện…Vậy tiềm năng của thị trường đất nền Cần Đước 2020 như thế nào?

Thị trường đất nền Cần Đước 2020 có tiềm năng như thế nào đối với Bất Động Sản Long An?

Cần Đước là huyện có tốc độ phát triển khá nhanh của tỉnh Long An, tiếp giáp TP.HCM, nên nơi đây rất thuận tiện trong việc giao lưu hàng hóa cũng như tiếp thu công nghệ. Bên cạnh đó, Cần Đước được đánh giá có nhiều lợi thế và tiềm năng trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội. Cùng với đó, Cần Đước có đến 3 khu và 6 cụm công nghiệp cùng với 3000ha đang quy hoạch công nghiệ. Qua đánh giá của những chuyên gia kinh tế hàng đầu, Cần Đước là nơi đầy triển vọng của các nhà đầu tư trong tương lai.

Dự án nổi bật của thị trường đất nền Cần Đước 2019

SÀI GÒN CENTER Được phát triển bởi CÔNG TY CP ĐT XD ĐỊA ỐC THIÊN ĐỨC.  Nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 50 tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh miền tây về Hồ Chí Minh thuận tiện nhất. Từ KDC Sai Gon Centre Gate chỉ cách bến xe Miền Tây, Big C An Lạc 30 phút di chuyển. Cách Công viên văn hóa Đầm Sen, Bệnh Viện Hùng Vương, Đại Học Y Dược, Bệnh viện Triều An 40 phút đi xe.

thuận tiện di chuyển về trung tâm quận 1 mất 40 phút có thể nói Sài Gòn Centre Gate Long An đang sở hữu vị trí và giá trị thanh khoản rất đáng đầu tư giai đoạn này..

Giá trị SAI GON CENTER mang đến

Với quy mô 6,5ha dự án được quy hoạch tiện ích nội khu bài bản, đầy đủ phục vụ cho cư dân khi sinh sống tại đây. Riêng tiện ích ngoại khu đã hiện hữu sẵn như: Chợ Cần Đước, Điện máy xanh, Bách Hóa Xanh, Tiện ích giải trí, Thể thao, Trường học Cấp 1,2,3,… Có thể nói sống tại Sai Gon Centre Gate cư dân đã có đầy đủ các tiện ích phục vụ cần thiết nhất. Những tiện ích cao cấp hơn cư dân chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ để di chuyển vào trung tâm quận 1, quận 7,..

Cần Đước chính là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư nhằm sản xuất cũng như kinh doanh một cách bền vững bền vững, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, xứng đáng là huyện trọng điểm kinh tế, huyện điểm điển hình về văn hóa của tỉnh.

Dự án Sài Gòn Center Gate là sự mở đầu cho năm đầy phát triển của thị trường đất nền Cần Đước năm 2020 với nhiều tiềm năng đầu tư. Với giá bán ưu đãi dành cho các nhà đầu tư.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi : 0941 14 33 99
Hotline: 0941 14 33 99