• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản miền Trung
49 lượt xem

Tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản miền Trung

Các khách hàng làm thủ tục mua đất nền tại Dự án Khu đô thị 2A

 

Hơn 80% sản phẩm đất nền mở bán đợt đầu của Dự án Khu đô thị 2A trong Khu đô thị Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc đã được đặt mua hết chỉ trong thời gian ngắn.

Từ ngày 2/6 đến ngày 17/6, CTCP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức chương trình bán hàng “Mua đất tặng vàng” Dự án Khu đô thị 2A đối diện Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

Trong đợt mở bán này, Công ty đưa ra thị trường 50 nền đất và chỉ trong thời gian ngắn, đã có trên 80% nền đất mở bán đã được khách hàng đặt mua. Đây được coi là tín hiệu tích cực đối với thị trường bất động sản miền Trung, đồng thời cũng cho thấy kênh đầu tư bất động sản giá rẻ vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn đối với giới đầu tư.

Dự án Khu đô thị 2A do UBND huyện Địa Bàn làm chủ đầu tư, có vị trí trung tâm Khu đô thị Công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Dự án có vị trí rất thuận tiện về giao thông khi nằm ở mặt tiền trục đường 48 m đi TP. Đà Nẵng và TP. Hội An, cách TP. Đà Nẵng 12 km, cách TP. Hội An 10 km và cách các dự án trọng điểm như đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi 6 km, cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 13 km.

Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Đất Xanh miền Trung cho biết, thị trường bất động sản miền Trung hiện đang tập trung vào khu vực vùng ven TP. Đà Nẵng vì có giá mềm hơn các khu vực nội thành.

Với lợi thế mặt bằng giá thấp, các khu đô thị mới được quy hoạch bài bản chính là nơi đầu tư ưa thích của những nhà đầu tư nhỏ hoặc những người có nguồn tiền nhàn rỗi, cần một kênh đầu tư để bảo toàn vốn. Trong khi đó, ngoài lợi thế giá thấp và quy hoạch bài bản, Dự án 2A còn hấp dẫn nhà đầu tư vì gần các khu du lịch sang trọng, khu dân cư hiện hữu. Hiện dự án được bán với giá hấp dẫn, chỉ từ 2,3 triệu đồng/m2, phương thức thanh toán linh hoạt, nên dự án được khách hàng quan tâm.

Bà Hà Thị Thủy, một khách hàng vừa giao dịch thành công đất nền nhà phố tại Dự án cho biết: “Tôi quan tâm tới dự án này vì có vị trí đẹp và giao thông thuận lợi, giá lại rất rẻ, cộng thêm hạ tầng và sổ đỏ sẵn có, mua để sau này bán lại kiểu gì cũng có lợi”.

Với 20.000 chuyên gia, người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, việc hình thành Dự án Khu đô thị 2A nằm trong chiến lược phát triển hạ tầng đảm bảo nơi an cư cho các chuyên gia và người lao động của địa phương.

Hiện tại, Dự án đang hưởng nhiều tiện ích xung quanh như Chi nhánh Ngân hàng BIDV, Vietcombank, các trường mẫu giáo, Trường tiểu học Lê Hồng Phong, Trường Đại học Bộ Nội vụ, Làng đại học      (300 héc-ta)… Đồng thời, dọc trục mặt tiền Dự án đã có các tuyến phố được thiết kế là dãy nhà hàng, café, bar rất thuận lợi cho các hoạt động giải trí và tận hưởng cuộc sống năng động và hiện đại. Khu đô thị 2A là đô thị động lực đối với các khu đô thị xung quanh, hiện tại Dự án đã hoàn thiện 14,6 héc-ta giai đoạn 1.

Sự thành công của chương trình bán hàng Dự án Khu đô thị 2A cho thấy, động thái của Ngân hàng Nhà nước trong việc n­ới lỏng tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản và hạ trần lãi suất huy động xuống còn  9% đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản nói chung và bất động sản miền Trung nói riêng. Trong đó, những dự án tiềm năng như Khu đô thị 2A sẽ tiếp tục là sản phẩm hút khách trong thời gian tới.

Rate this post

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *